Ron cửa cách âm & Những công dụng không thể bỏ qua

Ron cửa cách âm

Ron cửa cách âm là sản phẩm được sử dụng cho các loại cửa nhôm, của gỗ ,cửa sắt, cửa nhựa… Với công dụng chống ồn tuyệt vời, chúng đang là sản phẩm được ưa chuộng cho mọi công trình. Cùng RC Việt Nam tìm hiểu chi tiết về sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Ron cửa cách âm là gì?

Ron cách âm hay còn gọi là gioăng cách âm được xem là một trong những giải pháp hiệu quả giúp loại bỏ tiếng ồn cho không gian nhà ở, văn phòng, các công trình công cộng.

Với thiết kế đa dạng cả về hình dáng và kích thước. Ron phù hợp với mọi loại cửa từ của gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa…. Đây chính là lý do sản phẩm ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Về chất liệu: Ron cách âm được làm từ chất liệu cao su siêu bền, khả năng đàn hồi cao

Ron được thiết kế thông minh, tiện lợi cho người sử dụng. Một mặt là keo dính, người dùng chỉ cần bóc lớp giấy, dán ron vào vị trí cần là đã có thể dán ngay lên cửa.Điều này giúp việc sử dụng vô cùng đơn giản, tiết kiệm được thời gian, chi phí…

Sản phẩm đang được các nhà thầu xây dựng sử dụng trong hầu hết các công trình. Độ bền cao, dễ sử dụng chính vì thế mà ron cửa cách ôm đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Một sản phẩm không thể thiếu của mọi công trình. 

Ron của cách âm cực tốt
Ron của cách âm cực tốt

 

Công dụng ron cách âm

Ron cửa cách âm có công dụng chính là chống tiếng ồn. Ron được làm chất liệu cao su siêu bền nên có khả năng chịu nén siêu hạng, không bị biến dạng trong quá trình lắp ráp, sử dụng, duy trì được khả năng cách âm hiệu quả, lâu dài. 

Ron cửa có nhiều kích cỡ khác nhau, được thiết kế phù hợp với từng loại cửa. 

Ron dán khung cửa có chất liệu làm từ cao su có khả năng đàn hồi tốt, thiết kế dạng chữ D giúp chống ồn vô cùng hiệu quả. Cấu trúc ron kín tuyệt đối giúp ngăn ngừa tiếng ồn, gió và cả khí độc vào nhà. 

Công dụng chính ron cửa cách âm là chống ồn
Công dụng chính ron cửa cách âm là chống ồn

Ngoài những công dụng trên, khi dùng ron cách âm, còn giúp ngăn ngừa khói bụi, khí độc bay vào trong phòng. Đồng thời ngăn chặn côn trùng như rán, chuột, ruồi muỗi xâm nhập.

Nhờ những lợi ích tuyệt vời đó ngày nay ron cách âm được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình nhà ở, phân xưởng…

Trên đây là những thông tin về ron cửa cách âm. Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến RC Việt Nam qua hotline: 0829.931.556