Báo giá gioăng cao su rẻ nhất, uy tín nhất Hà Nội

Ron Chong On (1)
Gioăng cao su là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình. Dưới đây là thông tin và báo giá gioăng cao su chi tiết từ https://roncua.com.vn. Mời Quý khách hàng cùng tham khảo.

Phân loại và ứng dụng của gioăng cao su

Gioăng cao su được hiểu là vòng đệm cho các bộ phận cửa, máy móc thiết bị. Sản phẩm được làm chủ yếu từ cao su kết hợp với 1 số phụ gia để tăng thêm công dụng cho sản phẩm.
Báo giá gioăng cao su
Một số mẫu gioăng cao su trên thị trường
Gioăng cao su được chia làm nhiều loại:
Theo chức năng gồm:
– Gioăng kính
– Gioăng bê tông
– Gioăng thủy điện
– Gioăng gối cầu
– Gioăng chịu dầu
– Gioăng khe co giãn
Theo chất liệu gồm có:
– Gioăng cao su tự nhiên
– Gioăng cao su tổng hợp: EPDM, Silicone, NBR…
Ngày nay gioăng cao su được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực để ngăn chặn nhiệt độ, nước, độ ẩm, bụi bẩn xâm nhập làm ảnh hưởng đến môi trường, máy móc thiết bị.
Bên cạnh đó gioăng cao su còn được ứng dụng để chèn vào khe hở của các thiết bị, cánh cửa. Làm tăng độ khít của sản phẩm.
Ngoài ra gioăng cao su còn có công dụng cách âm, chống ồn, ngăn chặn côn trùng hiệu quả.
Hiện nay gioăng cao su được dùng nhiều trong thiết kế thi công nhà ở, kiến trúc, xây dựng công trình, làm kín kính chắn gió, cửa tàu, cửa xe…

Báo giá gioăng cao su tại Hà Nội

Gioăng cao su được phân làm nhiều loại, với nhiều chất liệu khác nhau. Báo giá gioăng cao su phụ thuộc vào tính năng và chất liệu của sản phẩm.
Dưới đây là bảng báo giá gioăng cao su tham khảo tại Roncua.com.vn:
Tên sản phẩm Chiều dài ĐVT Đơn giá
Gioăng cao su chữ D, I, E 6000mm Cuộn 65.000đ
Gioăng chân cửa cách âm loại cứng 10.000mm Cuộn 95.000đ
Gioăng dán mép cửa chống ồn ô tô  10.000mm Cuộn 99.000đ
Gioăng 5 lớp cách âm chống bụi 10.000mm Cuộn 80.000đ

Bảng báo giá gioăng cao su chi tiết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp gioăng cao su. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý?
Để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng các bạn nên tìm đến những cơ sở bán hàng uy tín trên thị trường.
Tại Hà Nội, RC Việt Nam được đánh giá là cơ sở bán hàng uy tín, cung cấp cho thị trường các loại ron cửa đa tính năng với mức giá cạnh tranh nhất.
Để tham khảo thêm thông tin về các loại gioăng cao su, các bạn vui lòng truy cập vào https://roncua.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0829.931.556 để được hỗ trợ.