Gioăng cao su cách âm- Giải pháp tối ưu cho công trình

Gioăng Cao Su Chữ D (5)
Gioăng cao su cách âm còn được gọi là gioăng chống ồn được sử dụng rộng rãi cho các loại cửa nhà, cửa xe. Đây là giải pháp toàn diện giúp người dùng có được không gian riêng tư  với chi phí thấp nhất.

Thông số kỹ thuật gioăng cao su cách âm

Gioăng cách âm có thiết kế hình chữ D, 1 mặt keo chuyên dụng.
Sản phẩm có thể dán trên tất cả các bề mặt cửa, xe. Thuận lợi trong quá trình thi công, bền chắc theo thời gian, không lo bong tróc.
Gioăng cao su cách âm
Ưu điểm của gioăng cách âm
Thông số kỹ thuật:
– Chất liệu: EPDM, cao thu thiên nhiên pha trộn với 1 số phụ gia theo tỷ lệ nhất định
– Độ dày: 5mm
– Kích thước: 
– Màu sắc: vàng, nâu, trắng
– Lớp lót: Giấy phủ silicon 
– Keo dính: Acrylic và dung môi cơ bản 
– Lực kéo,nén: ≥3-6H
Cách sử dụng: 
Rất đơn giản, khi thi công các bạn chỉ cần bóc lớp giấy trên gioăng cao su cách âm ra là có thể dán ngay trên bề mặt cửa. Lưu ý nên xác định đúng kích thước, vị trí dán gioăng để đảm bảo độ khít. Giúp sản phẩm phát huy tối đa công dụng.
Ngoài ra các bạn cần lau sạch bề mặt cần dán trước khi thi công. Sau khi sử dụng 1 thời gian nên vệ sinh gioăng cửa để tránh bụi bẩn bám lâu ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Công dụng của gioăng cao su chống ồn, cách âm

Gioăng cao su chống ồn là sản phẩm chuyên dùng. Được sử dụng chủ yếu để dán trên khuôn cửa nhà ở, văn phòng, nhà máy, công xưởng, xe hơi… để chống ồn, cách âm. Ngăn chặn âm thanh bên ngoài lọt vào gây ảnh hưởng đến công việc, sự riêng tư bên trong.
Đồng thời gioăng cách âm còn có tác dụng ngăn chặn khói bụi, độ ẩm bay vào trong phòng. Cách nhiệt tốt, giúp giảm thiểu quá trình tiêu hao điện năng.
Công dụng của gioăng cao su
Công dụng của gioăng cao su
Ưu điểm của gioăng cao su cách âm:
– Làm khít khe cửa
– Có khả năng chịu nén tốt
– Không bị biến dạng trong suốt quá trình sử dụng. 
– Sản phẩm có độ bền lâu dài, ổn định.
– Gioăng cao su được sản xuất và phân phối dưới dạng cuộn cắt sẵn có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 
– Có thể sử dụng ở tất cả các loại cửa: Cửa gỗ , cửa nhựa , cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox, cửa xe ô tô …
– Với chất liệu cao su xốp, gioăng cao su chống ồn đạt tiêu chuẩn chống cháy, ngăn chặn sự xâm nhập của chất lỏng, độ ẩm bên ngoài.
Để đặt mua gioăng cao su cách âm chất lượng, giá thành hợp lý, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0829.931.556 hoặc truy cập trực  tiếp vào website: https://roncua.com.vn/ để được hỗ trợ.