Gioăng cao su chữ B – Sản phẩm không thể thiếu cho xe ô tô

Ron của ô tô
Gioăng cao su chữ B – sản phẩm đa năng chống ồn, cách âm, cách nhiệt, ngăn chặn khói bụi, nước… được đánh giá là giải pháp hàng đầu cho xế hộp. Đặc biệt là những dòng xế tầm trung và giá rẻ.

Cấu tạo gioăng cao su chữ B

Đúng như tên gọi sản phẩm. Gioăng cao su chữ B sở hữu thiết kế đặc biệt với đầu gioăng có hình dạng chữ “B” giúp người dùng dễ dàng lắp đặt, dán gioăng tại mọi vị trí đặc biệt là cửa xe, khung xe. 
Gioăng cao su chữ B
Gioăng cao su chống ồn, chống nước
– Kích thước gioăng cao su: 1.3*0.6 cm 
– Sản phẩm được thiết kế kèm sẵn băng keo 3M tại mặt sau. Người dùng khi lắp đặt chị cần bóc lớp giấy bọc ngoài và dán mặt keo dính vào vị trí cần lắp đặt.
– Đơn vị tính: Mét
– Trọng lượng: 100g/1 mét 
– Màu sắc: Đen
– Chất liệu: Cao su tự nhiên, cao su tổng hợp.

Công dụng của gioăng cao su đối với xe ô tô

Lợi ích của gioăng chữ B với xe hơi
Lợi ích của gioăng chữ B với xe hơi

 

Những mẫu xe hơi đời cũ, hoặc dòng xe giá rẻ thường không được trang bị tính năng chống ồn. Phần khung thân xe không có gioăng cao su giảm chấn. 
Trong khi đó mép xe ô tô nhất là dòng xe Sedan thường có 1 khoảng trống nhỏ dày 5mm. Nếu không dán gioăng cao su vào vị trí này thì đây chính là nơi để tiếng ồn, khói bụi, nước mưa từ bên ngoài xâm nhập vào trong xe ô tô gây ảnh hưởng đến quá trình di chuyển, lái xe của bạn. Nếu tình trạng này kéo dài, các thiết bị trong xe cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.
Gioăng chữ B với thiết kế gồm 2 túi khí dày, độ đàn hồi tốt chính là giải pháp thích hợp nhất để chúng ta bổ sung vào vị trí khe hở của ô tô.
Sử dụng gioăng cao su chữ B cho xe hơi sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời như:
– Cách âm, chống ồn hiệu quả, loại bỏ đến hơn 80% tạp âm từ bên ngoài. Đảm bảo không gian riêng tư cho người lái ngay cả khi chạy xe với tốc độ cao.
– Ngăn chặn khói bụi, nước, côn trùng từ bên ngoài bay vào trong xe hơi làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của xe.
– Hạn chế âm thanh khi đóng, mở cửa xe. Đảm bảo cánh cửa không bị va đập mạnh.

Cách lắp đặt gioăng chữ B đơn giản

Để đảm bảo gioăng chữ B phát huy tối đa công năng. Khi lắp đặt tại nhà các bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:
Untitled Design
Untitled Design (1) Untitled Design (2)
Trên đây là tất tần tật thông tin về gioăng cao su chữ B cho xe ô tô. Để đặt mua sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc truy cập vào website: https://roncua.com.vn/