Gioăng cao su cửa nhôm kính loại nào tốt, chất lượng?

Gioăng cao su cửa nhôm kính chất lượng

Gioăng cao su cửa nhôm kính là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay có tác dụng ngăn tiếng ồn hiệu quả. Vậy loại gioăng nào tốt nhất hiện nay? Đơn vị nào phân phối uy tín, chất lượng? Hãy cùng roncua.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Tóm tắt nội dung

Gioăng cao su cửa nhôm kính loại nào tốt?

Gioăng cao su cửa nhôm kính
Gioăng cao su cửa nhôm kính

Các loại gioăng cửa thường được làm từ cao su tự nhiên cùng phụ gia tổng hợp có tính đàn hồi cao và bền lâu. Sản phẩm được sự dụng để chèn vào các khung nhôm nhằm làm tăng sự kín khít giúp cách âm và chống ồn cho mọi không gian.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại gioăng cao su cửa nhôm kính:

1. Gioăng cao su EPDM

Sản phẩm được làm từ cao su tự nhiên pha trộn cùng một số chất phụ gia, trải qua công đoạn sản xuất và hoàn chỉnh. Đồng thời, gioăng cửa được kết hợp cùng với phụ kiện kim khí để tăng độ kín cho cánh cửa nhôm kính.

Gioăng cao su EPDM có độ bền cao, thích hợp với những môi trường làm việc có nhiệt độ cao như: cơ khí, luyện kim, lò công nghiệp, hóa chất…

Gioăng cao su cửa nhôm kính loại nào tốt
Gioăng cao su cửa nhôm kính loại nào tốt

2. Gioăng phớt lông/gioăng lông

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu đối với các cánh cửa di, trượt có tác dụng tăng độ kín khít cho cánh cửa nhà bạn.

Đặc biệt, đối với cửa lùa thì đây là vật dụng không thể thiếu có khả năng chống nước hiệu quả. Hơn thế, gioăng lông còn ảnh hưởng trực tiếp đến lực mở cánh cửa. Nếu kích thước gioăng quá lớn sẽ khiến cho việc lắp đặt khó khăn và cánh cửa bị cản lực khi mở. Nếu lựa chọn gioăng quá nhỏ thì khi sử dụng sẽ rất dễ bị tụt ra ngoài, đồng thời cánh cửa sẽ không còn độ kín khít tối đa nữa.

Một sản phẩm gioăng lông đạt chuẩn phải có bề mặt mịn. lông phải thẳng, không gấp khúc, không cong và không được lồi, lõm quá 0.2mm.

Gioăng lông được sử dụng cho các cánh cửa lùa
Gioăng lông được sử dụng cho các cánh cửa lùa

Mua gioăng cao su cửa nhôm kính ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gioăng cao su cửa nhôm kính nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào phù hợp. Hãy tham khảo các sản phẩm của chúng tôi. Tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường chuyên cung cấp các loại ron chất lượng, roncua.com.vn cam kết sẽ mang đến tay quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm khác như: ron ngăn côn trùng, ron ngăn tiếng ồn, ron chân cửa, bọc góc bàn, góc cửa, ron chống cháy… Để đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc truy cập website: https://roncua.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất!