Gioăng cao su cửa sắt có tác dụng gì?

Gioang Cao Su

Gioăng cao su cửa sắt là 1 bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với các cánh cửa trong cuộc sống hiện nay. Vậy rốt cục phụ kiện này mang đến những lợi ích gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phân loại gioăng cao su cửa sắt

Gioăng cao su dành cho cửa sắt là 1 sản phẩm được làm từ cao su có thể kết hợp cùng 1 số chất phụ gia. Sản phẩm này được sử dụng để lắp đặt tại các khe hở, tăng độ kín, khít cho các cánh cửa.

Dựa trên chất liệu cấu tạo, gioăng cửa sắt được chia làm 2 loại:

– Gioăng cao su tự nhiên

– Gioăng cao su tổng hợp: Sự kết hợp giữa cao su tự nhiên và chất phụ gia.

Hiện nay trên thị trường, gioăng cao su tổng hợp hay còn gọi là gioăng cao su nhân tạo được ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi giá thành phù hợp cùng những ưu điểm vượt trội.

Phải kể đến đó là khả năng bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết cùng tính năng cách âm, cách ồn cho cửa sắt vô cùng hiệu quả.

Gioăng cao su cửa sắt
Gioăng cao su cửa sắt

Công dụng của gioăng cửa sắt

Có lẽ chúng ta ai cũng nhận thấy bao quanh cánh cửa và tường hoặc phần tiếp xúc giữa các cánh cửa luôn có những kẽ hở nhất định. Đây chính là con đường để bụi bẩn, tạp âm, côn trùng… từ bên ngoài xâm nhập vào trong phòng. Gây nhiều bất lợi cho môi trường và sức khỏe con người.

Việc sử dụng gioăng cao su bao quanh khe cửa sẽ làm khít các khe hở từ đó mang đến cho căn phòng sự an toàn và riêng tư cần thiết:

– Gioăng cao su giúp ngăn chặn âm thanh, tiếng ồn hiệu quả

– Cách nhiệt, tránh nhiệt độ trong phòng lạnh thoát ra ngoài gây lãng phí điện năng.

– Chống côn trùng xâm nhập gây hại cho sức khỏe.

– Chống cháy, cản trở lửa khi có sự cố

– Chống nước, hơi ẩm, bụi bẩn, bảo vệ căn phòng được sạch sẽ, thông thoáng.

Công dụng của gioăng cửa sắt
Công dụng của gioăng cửa sắt

Nếu Quý khách đang cần tìm mua gioăng cao su cửa sắt cho công trình của mình hãy ghé thăm RC Việt Nam.

Dưới dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Các mẫu gioăng cửa tại RONCUA luôn đảm bảo chất lượng. Đã qua kiểm duyệt, đạt tiêu chuẩn PCCC đồng thời phát huy tối đa công năng. Góp phần kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, RC đảm bảo mang đến cho quý khách sản phẩm gioăng cao su phù hợp với nhu cầu cùng mức giá bán hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để được hỗ trợ giải đáp.

Xem thêm: