Gioăng cửa gỗ giải pháp tối ưu cho căn nhà của bạn

Chống Gián

Gioăng cửa gỗ là sản phẩm được rất nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng bởi sự đa tính năng, công dụng của sản phẩm. Trong bài viết này Roncua.com.vn đưa đến quý khách hàng những kiến thức cần thiết để có thể lựa chọn loại gioăng cửa thích hợp cho công trình của mình.

Tóm tắt nội dung

Tại sao phải sử dụng gioăng cửa?

Chắc chắn sẽ không ai thích một căn phòng cách âm, cách nhiệt không được tốt. Điều chúng ta cần là căn phòng đạt sự riêng tư, kín đáo, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn phía bên ngoài cũng như không bị bất kỳ con côn trùng nào xâm chiếm căn nhà thân yêu của bạn. 

Nhận thức được vấn đề đó nên hiện nay trên thị trường tràn lan rất nhiều loại gioăng cửa với những mức giá khác nhau từ rẻ đến giá cao. Nhưng cũng không vì nhìn vào giá cả mà có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm. 

Bạn có biết có những loại gioăng cửa nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân loại những loại gioăng cửa gỗ đang có trên thị trường nhé! 

Các loại gioăng cửa gỗ 

Gioăng dán khung cửa

Gioăng cửa gỗ giải pháp tối ưu cho căn nhà của bạn
Gioăng dán khung cửa

Chất liệu chính của những loại gioăng cửa gỗ là đều làm bằng cao su có độ đàn hồi tốt, có tính năng chống ồn, chống bụi khá cao. Thêm nữa, những loại gioăng này còn chống được các loại côn trùng không có cơ hội len lỏi vào căn nhà. Khả năng chống chịu nhiệt độ tốt, vì được làm từ loại cao su độ bền tốt, có thể ngăn nước, ẩm vào nhà.

Những lợi ích khi sử dụng gioăng dán khung cửa:

  • Có khả năng chịu nén dưới áp lực trọng lượng tốt.
  • Có thể dán trên bất kỳ chất liệu nào, người sử dụng chỉ cần bóc ra và dán lên bề mặt cần dán. Điều này tạo nên sự thuận lợi cho người sử dụng. Không tốn chi phí cho nhân công lắp đặt, chính bạn cũng có thể làm điều đó!
  • Với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với đa dạng các loại cửa gỗ trên thị trường hiện nay.

Gioăng dán chân cửa

Gioăng cửa gỗ giải pháp tối ưu cho căn nhà của bạn
Gioăng dán chân cửa gỗ

Một cánh cửa tiêu chuẩn không chỉ sử dụng gioăng dán khung cửa mà việc dùng gioăng dán chân cửa còn làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc cửa nhà bạn. Giả sử, khi phòng bạn sử dụng điều hòa mà không có gioăng dán chân cửa thì chắc chắn lượng nhiệt bị tỏa ra ngoài rất nhiều, dẫn đến tốn điện. Hay việc chống côn trùng, khói bụi, tiếng ồn cũng khá cần thiết. Chính vì thế, nếu chi ra một khoản tiền nhỏ nhưng có thể đem lại nhiều lợi ích như vậy thì cũng đáng phải không?

Địa chỉ uy tín mua gioăng cửa giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Gioăng cửa gỗ giải pháp tối ưu cho căn nhà của bạn
Đơn vị cung cấp gioăng cửa chất lượng

Roncua.com.vn  là một địa chỉ mà nhiều khách đang lui tới thường xuyên bởi chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng cũng như sự nhiệt tình của cả một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, có tâm. Chúng tôi chắc chắn rằng những sản phẩm đã và sẽ đang được đưa ra thị trường luôn là tốt nhất, tối ưu nhất đối với quý khách hàng.

Liên hệ trực tiếp qua hotline để được hỗ trợ 0829.931.556 để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm