Gioăng kính ô tô giá rẻ ở Hà Nội

Choóng ồn

Gioăng kính ô tô là một chi tiết rất nhỏ ở xe nhưng có một vai trò rất quan trọng đối với thiết kế cũng như độ an toàn, thẩm mỹ của xe. Nhiều người lựa chọn những loại gioăng có chất lượng không tốt vì ham đồ rẻ. Trên thị trường bán tràn lan nhiều loại gioăng, người mua hàng có tính ham rẻ nên thường lựa những loại có chất lượng không tốt, dùng được một thời gian bị hỏng, gây nên tốn nhiều chi phí cũng như tính thẩm mỹ, an toàn của chiếc xe.

Biết được tâm lý quý khách hàng, roncua.com.vn đã đưa ra bài viết để giúp quý vị có những lựa chọn tốt nhất. 

Tại sao nên lựa chọn loại gioăng cửa kính có chất lượng tốt?

Gioăng cửa cần được lựa chọn loại có chất lượng tốt vì lý do: Cửa là nơi ra vào duy nhất ở xe chính vì vậy việc đóng vào mở ra là luôn liên tục. Chúng ta nên chọn những loại gioăng cao su có tính đàn hồi cao, sức chịu lực tốt, có thể chống chịu được nhiệt độ ngoài trời gay gắt. Bởi vì tính chất thời tiết ở Việt Nam là nóng ẩm nên việc lựa chọn loại gioăng có chất lượng tốt, được làm bởi những loại cao su, nhựa cao cấp sẽ giúp cho kính ô tô của bạn được giữ bền lâu hơn, tiết kiệm chi phí thay thế. 

Có những loại gioăng kính nào?

Gioăng cao su được sử dụng trong xe là loại gioăng được sản xuất từ cao su kỹ thuật với độ bền cao, không chỉ chống tiếng ồn cho những người ở trong xe mà còn có tác dụng tránh gió, chống nước và bụi bẩn vào trong xe gây nên khó chịu. Dưới đây là những loại gioăng kính ô tô được sử dụng phổ biến:

  • Gioăng cao su chắn gió hậu
  • Gioăng trượt kính
  • Gioăng lên / xuống kính
  • Gioăng lên/nâng kính

Gioăng kính ô tô chất lượng, giá rẻ
Gioăng kính ô tô chất lượng, giá rẻ

Gioăng cao su có thể tự thay thế dễ dàng, bạn không cần phải ra ngoài hàng mà chính bạn có thể tự tay thực hiện được. Hãy bắt đầu dán ở vị trí đầu chốt cánh cửa sau đó từ từ kéo xuống kết hợp miết nhẹ để gioăng dính vào dễ dàng hơn. Đến những phần góc khó dán cần sự khéo léo và tỉ mỉ một chút, tương tự với những phần khác ở kính ô tô. Qua những chia sẻ của chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại gioăng phù hợp với xe cũng như có chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ mua gioăng kính ô tô giá rẻ, chất lượng ở Hà Nội?

Gioăng kính ô tô giá rẻ ở Hà Nội
Gioăng kính ô tô giá rẻ ở Hà Nội

Roncua.com.vn là địa chỉ mua hàng uy tín được nhiều khách hàng yêu mến. Chúng tôi cam kết báo giá tốt nhất cho quý khách hàng, đảm bảo chất lượng hàng đầu. 

Để biết thêm nhiều sản phẩm hoặc đặt hàng xin vui lòng liên hệ 0829.931.556 để được hỗ trợ kịp thời.