Ron chống ồn cho xe ô tô – Giải pháp vàng cho xế cưng

Gioăng chống ồn ô tô

Bạn mới sắm một chiếc ô tô siêu “xịn”. Bạn hào hứng mang xế hộp của mình dạo quanh thủ đô. Thế mà đi được một lúc bạn phải xuống xe ngay vì “quá ồn”. Không phải ồn từ trong xe, mà là ồn từ bên ngoài vào trong. Có thể là do tính năng chống ồn của cửa kính chưa tốt hay chăng? Vậy thì đã đến lúc bạn cần sắm cho mình ngay một bộ ron chống ồn cho xe ô tô .

Ron chống ồn cho xe ô tô
Ron chống ồn cho xe ô tô Mô

Tại sao gioăng chống ồn lại quan trọng với xe hơi?

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao phải cần đến bộ ron trong khi cửa kính đã làm tốt nhiệm vụ của nó. Thực tế thì không phải như bạn nghĩ.

Ron chống ồn ô tô
Ron chống ồn có vai trò quan trọng với xế cưng
  • Chỉ dựa vào chất liệu kính thì khó mà đạt khả năng cách âm tốt. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các chất liệu kính xe ô tô giúp cách âm hiệu quả. Tuy nhiên giá thành lại cực kỳ cao. Để đầu tư vào một bộ cửa xe cách âm tốt thì không phải ai cũng có khả năng. Do đó, bổ sung thêm Ron chống ồn cho xe ô tô là một biện pháp hữu hiệu.
  • Luôn có kẽ hở để âm thanh lọt vào. Khi di chuyển đặc biệt là với tốc độ nhanh, khả năng gió lọt vào khe cửa là rất cao. Từ đó gây ra tiếng ồn. Tuy không quá đáng kể nhưng với những người nhạy cảm với âm thanh thì thực sự không thoải mái. Lựa chọn ron chống ồn sẽ giúp tối đa khả năng lọt âm thanh bên ngoài.

Vì thế cho nên, đừng coi nhẹ tầm quan trọng của bộ Ron chống ồn. Mọi thứ sinh ra đều có mục đích của nó.

Mua ron chống ồn cho xe ô tô ở đâu uy tín?

Vậy vấn đề ở đây là, mua ron chống ồn ở đâu mới thực sự uy tín. Khi mà tầm quan trọng và độ phổ biến của nó ngày càng tăng.
Trên thị trường đang tràn lan các loại ron chống ồn khác nhau với mức giá khác nhau. Quá phổ biến cũng chính là cơ hội cho các cơ sở sản xuất ron nhái, không đảm bảo chất lượng. Không nhãn mác, cơ sở rõ ràng và giá thì “trên trời”. Điều này khiến cho người tiêu dùng kể cả dân “sành” cũng rất hoang mang. Chính vì thế, việc chọn lựa nơi mua Ron uy tín là cực kỳ quan trọng.

Lắp đặt gioăng chống ồn cho xe hơi
Lắp đặt gioăng chống ồn cho xe hơi

 

RC Vietnam là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các loại ron/gioăng cửa. Trong đó có cả Ron chống ồn cho ô tô. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực, được minh chứng bởi đánh giá khách quan của khách hàng. Hoạt động dựa trên phương châm lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Sản xuất tích hợp với bảo vệ môi trường và an toàn lao động. RC Vietnam tự tin rằng sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu chuyên môn, kinh nghiệm, tận tình sẽ hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Mọi thông tin mua hàng, quý khách vui lòng truy cập Website: Roncua.com.vn

Hoặc liên hệ theo số (Hotline): (082) 993 1556

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết khác: Ron cửa gỗ chất lượng, uy tín tại Hà Nội