Ron cửa phòng máy lạnh là gì? Phân loại và công dụng

Ron cửa sử dụng trong máy lạnh

Hiện nay việc sử dụng những thiết bị máy lạnh không chỉ dừng lại ở các doanh nghiệp, công ty mà còn ở những hộ gia đình. Điều đặc biệt quan tâm đó là việc tiết kiệm năng lượng điện là việc rất cần thiết. Sau đây roncua.com.vn sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu về sản phẩm ron cửa phòng máy lạnh:

Ron cửa phòng máy lạnh là gì?

Ở những khe kẽ cửa ra vào thường là nơi ẩn náu của bụi bặm, côn trùng hay nhiều vi khuẩn ẩn náu. Ngoài ra đó còn là lỗ hổng của tiêu tốn tiền điện không tên. Chính vì vậy, với mục đích giữ không khí trong phòng máy lạnh, bịt kín được những kẽ hở mà đã sinh ra sản phẩm ron cửa máy lạnh. Ron cửa  thường được sử dụng ở các vị trí kẽ hở ở cửa ra vào phòng khách, phòng vệ sinh, ….. 

Công dụng của ron cửa phòng máy lạnh

Cánh cửa thường thiết kế không khít chính vì vậy ron cửa đã làm mối liên kết bền chặt giữa cánh cửa và phần khe cửa. Hơn nữa khoảng cách giữa phần chân cửa và nền nhà giao động trọng khoảng 5mm đến 15mm còn có thể gây tốn điện năng nhiều hơn. Việc sử dụng ron cửa làm cho khoảng cách giữa chúng thu hẹp lại, cản được lượng gió ở phòng điều hòa ra phía bên ngoài. 

Ron cửa phòng máy lạnh là gì? Phân loại và công dụng
Ron dán chân cửa tiện lợi, dễ dùng

Mỗi căn phòng, nhà ở đều có những điều kiện sử dụng riêng và mỗi loại ron cửa lại phù hợp với mỗi loại cửa khác nhau. Tùy vào khả năng và mục đích có thể dùng các loại ron như: ron chân cửa bằng cao su, ron khung cửa, ron chân cửa chắn nước…. Đặc biệt phòng máy lạnh theo đa số nhu cầu khách hàng đều sử dụng ron chân cửa, vì theo những phân tích bên trên đây là phần gây thất thoát nhiệt lượng nhiều nhất. Tuy nhiên, việc phối kết hợp nhiều loại ron cửa có thể đem lại hiệu quả tốt nhất. 

Cách sử dụng ron cửa cũng rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng thao tác ở nhà mà không cần tốn tiền thuê nhân công chỉ cần khéo léo và tỉ mỉ một chút. Đầu tiên bạn hãy lau sạch sẽ bề mặt cần dán lên. Sau đó bóc lớp dán, từ từ dán lên bề mặt cánh cửa, vừa dán kết hợp miết nhẹ để miếng dán cố định vào cửa. Tự bạn có thể tiết kiệm được khối tiền chỉ bằng việc chi ra một số tiền nho nhỏ.

Roncua.com.vn là nơi cung cấp ron cửa hàng đầu ở Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm ra ngoài thị trường với tiêu chí làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, xin cam kết 100% chất lượng sản phẩm là chính hãng hoàn toàn. 

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: (082) 993 1556

Xem thêm:

Ron cao su dán cửa nhiều tính năng