Top 5 sản phẩm ron cao su được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Ron Chan Cua De Cung 5

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, rất nhiều loại ron cao su được sản xuất với kiểu dáng đa dạng, tính năng vượt trội. Dưới đây là 5 loại ron  được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng xem đó là những loại nào nhé!

Tóm tắt nội dung

1. Ron cao su chống cháy, chịu nhiệt

Ron cao su chống cháy, chịu nhiệt

Loại ron này được biết đến là một sản phẩm sở hữu những công dụng tuyệt vời như chống nhiệt, chống cháy ngăn cho các loại côn trùng gây hại không xâm nhập vào ngôi nhà thân yêu của bạn.

Sản phẩm giúp cho các khe cửa được lấp kín hạn chế được nhiệt độ điều hòa lọt ra ngoài góp phần tiết kiệm điện năng. Phù hợp với mọi loại cửa với chất liệu và màu sắc khác nhau.

2. Ron chống côn trùng

Ron cao su chống côn trùng

Tính năng nổi bật nhất của sản phẩm là ngăn ngừa côn trùng như ruồi, muỗi, gián lọt qua khe cửa giúp cho căn phòng sạch sẽ và an toàn hơn. 

Đặc biệt sản phẩm ron cao su chống côn trùng thường có màu trong suốt, chất liệu cao cấp, phù hợp với mọi loại cửa. Đồng thời đảm bảo được độ bền và bám chắc trên bề mặt thiết bị. 

3. Ron cách âm 5 lớp cho khung cửa

Ron cửa 5 lớp cách âm, chống bụi (2m*25mm)
Ron cửa 5 lớp cách âm, chống bụi (2m*25mm)

Chức năng chống ồn được phát huy tối đa bởi chất liệu cao su mềm có độ đàn hồi cao. Đặc biệt sản phẩm này được trang bị 5 lớp chống ồn có khả năng cách âm tuyệt đối giảm thiểu được tiếng ồn xung quanh lọt vào nhà, và những tiếng ồn trong nhà ảnh hưởng đến những người xung quanh.

 

Với ron cách âm 5 lớp dành cho cửa giảm thiểu được tối đa tiếng kêu khi đóng mở cửa liên tục. Bên cạnh đó sản phẩm dễ tháo lắp, tự ý tùy chỉnh được và có tuổi thọ khá cao.

4. Ron cao su chống ồn cho ô tô

4. Ron cao su chống ồn cho ô tô
4. Ron cao su chống ồn cho ô tô

Đây là một sản phẩm hữu ích có tính năng cách âm hiệu quả giúp lái xe tập trung hơn trong quá trình tham gia giao thông trên đường. 

Ron chống ồn cho ô tô không chỉ giúp chống ồn tuyệt đối mà còn có những tính năng khác như chống nhiệt, ngăn bụi giúp bảo vệ xe một cách tốt nhất

5. Ron cao su chữ D 

Ron Cao Su Chu D (1)
Ron Cao Su Chu D

Đây là dòng sản phẩm giảm chấn, giảm ồn được dùng nhiều trên xe ô tô. Nếu đặt đúng vị trí, kỹ thuật, ron cao su chữ D còn giúp ngăn bụi, ngăn nước và cách nhiệt cho xe. Mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người lái đồng thời bảo vệ độ bền, mới cho xe hơi hiệu quả.

 

Trên đây là tổng hợp 5 loại ron cao su được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm ron chất lượng hãy liên hệ ngay cho https://roncua.com.vn/ để nhận mức giá bán ưu đãi nhất.